Trận đấu bóng đá đêm thứ Hai của Steelers / Jags

Jacksonville Jaguars đang có được hai điểm trên sân nhà trước nhà vô địch thế giới Pittsburgh Steelers. Pittsburgh đã vượt qua Dolphins trong trận đấu mở màn của NFL mà không có Ben Roethlisberger và vẫn chưa rõ liệu Big Ben có ra mắt mùa giải này trong tuần này hay không. Jacksonville đã chăm sóc Dallas Cowboys với màn trình diễn tốt của tiền vệ Byron Leftwich, người đã ném cho một cú chạm bóng và chạy cho một người khác, và hậu vệ Fred Taylor, người đã có tổng cộng 115 mét phạm lỗi. Mặc dù đã thể hiện khá tốt trong trận mở màn, Jags cảm thấy rằng họ có nhiều chỗ để cải thiện trong tuần này.

Có lẽ một dấu hỏi lớn hơn và quan trọng hơn Roethlisberger,  fc bayern münchen người được liệt kê là có thể xảy ra, là Troy Polamalu của Pro Bowl có an toàn mạnh mẽ hay không, người được liệt kê là đáng nghi vấn hôm thứ Hai. Polamalu rất tốt trong việc hỗ trợ chạy và nếu không có anh ấy, Fred Taylor có thể sẽ xem một trận đấu hay khác trong tuần này. Mặt khác, Jacksonville sẽ phải đối mặt với đường tấn công lớn của Pittsburgh và cuộc tấn công đang chạy của nó do Willie Parker dẫn đầu, người đã lao tới 115 thước trên 29 carry. Hãy kỳ vọng Parker một lần nữa trở thành con ngựa công việc cho dù Roethlisberger có tiếp tục không.

Thoạt nhìn, việc Jacksonville mất đi hàng phòng ngự Reggie Hayward, người đã ghi được tám lần rưỡi mùa trước, trông có vẻ bất lợi, nhưng Jags có thể không gặp nhiều khó khăn với Rob Meier, người đã có sáu lần bao gồm dự phòng một năm trước.

Cả hai đội đều có những chấn thương ở hàng thủ. Polamalu là trái tim và linh hồn của hàng thủ Pittsburgh và Hayward là thủ lĩnh sa thải của Jacksonville mùa trước và chịu trách nhiệm gây ra phần lớn áp lực lên các tiền vệ đối phương. Meier có vẻ là một sự thay thế thích hợp, nhưng cuối cùng anh ấy không thể vượt qua tốc độ của Hayward. Những chấn thương này sẽ không phải là sự khác biệt trong trò chơi này. Tôi đã phát hiện ra đội nào có lợi thế quyết định trong trận đấu tối thứ Hai. Điều này sẽ không đến với Ben Roethlisberger, Troy Polamalu hay Reggie Hayward. Tôi có góc chiến thắng được đóng đinh cho trận đấu lớn vào tối thứ Hai và bạn có thể chọn người chiến thắng dễ dàng bằng cách chọn đội chiến thắng của giải Bóng đá Đêm thứ Hai của tôi.