Tại sao bóng chày giả tưởng Trumps Bóng đá giả tưởng (Và mọi môn thể thao khác, cho vấn đề đó)

Điều đó có thể không rõ ràng đối với bạn, nhưng tôi thực sự thích chơi và viết blog về bóng chày giả tưởng, ý tôi là, trò chơi nào có thể cho chủ sở hữu / người viết blog như tôi một lý do chính đáng để xem bất cứ nơi nào từ sáu mười trận mỗi đêm?
Được rồi, tôi thừa nhận rằng đôi khi có thể khó theo kịp các nhóm của tôi VÀ viết blog cùng một lúc. Nhưng bóng chày tưởng tượng vượt trội hơn nhiều so với bóng đá giả tưởng vì nhiều lý do.

Đầu tiên, môn bóng chày tưởng tượng cần tỷ số ac milan một lượng chiến lược, tư duy và phân tích đáng kinh ngạc. Không chủ sở hữu bóng chày tưởng tượng thành công nào có thể tự mình đánh bại trận đấu. Trong khi điều này cũng đúng với bóng đá giả tưởng, hầu hết các chiến lược và tư duy đều được đưa vào bản nháp, cũng như thứ Năm hoặc thứ Sáu trước các trận đấu cuối tuần. Các chủ sở hữu bóng chày giả tưởng tham gia quản lý hàng ngày (phần lớn) và việc quản lý trò chơi 162 chỉ đơn giản là khiến những người hâm mộ lười biếng chuyển sang trò chơi bóng chày giả tưởng.

Với chiều hướng bổ sung của chiến lược và tư duy thực sự, các chủ sở hữu bóng chày tưởng tượng được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ. Đăng nhập hàng ngày và quản lý danh sách của bạn, và bạn có thể sẽ tốt hơn chủ sở hữu đó đã không đăng nhập trong 130 ngày qua. Thông thường, điều này không đúng với các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng. Một số chủ sở hữu có thể chỉ cần phác thảo một đội và quên nó đi, đánh cắp chiến thắng và các cầu thủ có thể sử dụng từ những chủ sở hữu thực sự quan tâm.

Một lợi ích khác khi chơi bóng chày tưởng tượng là có RẤT NHIỀU trò chơi (KHÔNG CÓ CÁCH!). Nếu bạn bật TV lên và xem giải bóng chày MLB hàng đêm trên ESPN, ESPN2 hoặc bất kỳ mạng nào tương tự, bạn có thể xem mọi đội MLB ít nhất một lần. Điều tương tự không thể nói về NFL: mặc dù có nhiều trò chơi khác nhau trên các mạng địa phương của bạn, nhưng nhiều người hâm mộ sẽ không có cơ hội xem một số đội NFL thi đấu trong suốt một mùa giải.

Với điểm số hàng ngày, hãy đến những điều bất ngờ hàng ngày và rất nhiều lượt chơi tuyệt vời. Điều này liên quan nhiều đến bóng chày nói chung hơn là bóng chày tưởng tượng nhưng nó thực sự tuyệt vời khi bạn có thể bật tivi lên và trực tuyến để tìm điểm số và tin tức mới về cơ bản hàng ngày. Trong suốt một tuần NFL bình thường, nhiều bản tin tập trung vào các bản xem trước và đánh giá, cũng như câu chuyện hoặc báo cáo chấn thương không thường xuyên của Chad Ocho Cinco.

Mặc dù trò chơi có thể khó hơn, nhưng bóng chày tưởng tượng dễ dàng đánh bại bóng đá giả tưởng như một trò chơi giả tưởng hay hơn. Mặc dù bóng đá giả tưởng có thể mang đến sự phấn khích vào các buổi chiều Chủ nhật và tối thứ Hai, nhưng bóng chày tưởng tượng là một trò chơi thú vị sẽ thực sự giúp bạn phát triển tình yêu với trò tiêu khiển dân tộc.