Mẹo quảng cáo chiêu hàng – Phải làm gì nếu bạn ném quả bóng nhanh

Pitching là một hình thức nghệ thuật được phát triển trong một khoảng thời gian thông qua thực hành, thực hành và thực hành nhiều hơn. Sự phức tạp của áp lực thay đổi một chút lên một hoặc nhiều ngón tay, việc nắm bắt đường may ở vị trí chính xác hoàn hảo và nhả trơn tru sau một quá trình hoàn hảo về mặt cơ học, là một điều tuyệt vời.

Tương tự như một nhạc trưởng chỉ đạo một bản giao hưởng, người bắt bóng và người ném bóng làm việc đồng thời có thể tạo ra một kiệt tác khi họ dường như dễ dàng loại bỏ người đánh bóng này đến người đánh bóng khác, bằng cách đánh ra ngoài, quả bóng chạm đất yếu ớt hoặc bật lên.

Than ôi, ngay cả một người ném bóng có khả năng điều khiển cú đánh bóng góc cạnh, chính xác nhất, đôi khi cũng có thể mở ra một cú ném bóng hoang dã có thể lướt qua đầu của người bắt bóng và trọng tài chính. Xem xét sự phức tạp của việc ném bóng, đặc biệt là ở các cấp độ kỹ năng cao hơn của đại học, giải đấu nhỏ và bóng liên đoàn lớn, thực sự đáng kinh ngạc là bạn không thấy nhiều cú ném hoang dã hơn.

Cố gắng vươn người để kiếm thêm chút ít đó trên quả bóng nhanh của bạn, cái được gọi là “lật đổ”, có thể khiến quả bóng bay qua đầu mọi người hoặc nảy đặng văn lâm đội hiện tại năm feet trước đĩa.

Quá nhiều áp lực của ngón tay đeo nhẫn hoặc hơi bám chặt vào đường may và quả bóng sẽ bay quá xa vào bên trong, có thể va vào người đánh bóng hoặc mờ đi quá xa so với mặt ngoài của đĩa, khiến người bắt bóng phải thọc hoặc lặn vào bóng.

Nhận thấy những cú ném hoang dã vẫn xảy ra, ngay cả trong những giải đấu lớn, một người ném bóng phải biết trách nhiệm của mình nếu nó xảy ra, hoặc có thể tôi nên nói khi nó xảy ra. Hành động của người ném bóng trên sân cỏ được xác định bởi tình huống khi nó xảy ra, điều này chủ yếu có nghĩa là; Có bao nhiêu người đàn ông ở cơ sở và ở đâu?

Ví dụ, nếu anh ta ném một cú ném hoang dã cho người đánh bóng đầu tiên, bất kể hiệp hay số, rất có thể tác hại chính gây ra là sự bối rối mà người ném bóng phải chịu đựng bởi hoàn toàn cảm thấy ngu ngốc. Anh ấy chỉ đơn giản là phải lấy lại bình tĩnh và nhớ rằng, điều đó sẽ xảy ra với điều tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu có một người chạy ở cơ sở thứ ba, người ném bóng phải nhanh chóng phản ứng, anh ta không có thời gian để cảm thấy tiếc cho bản thân và chạy đến che tấm lưới nhà.

Hầu hết các đội bóng chày giỏi đều dạy vận động viên của họ chạy ngay khi họ thấy bóng bị đánh sai hướng, cho dù bóng bị bật ra phía trước, bị rơi hay bị trượt, nếu bóng không trúng đích, hãy chạy.

Dựa trên giả định người chạy về thứ ba sẽ ngay lập tức cất cánh để cố gắng ghi bàn, người ném bóng phải đập người chạy vào đĩa và hy vọng người bắt bóng có thể lấy được bóng và ném cho anh ta kịp thời để đánh dấu người chạy trước khi ghi bàn. .

Khi đến đĩa, người ném phải đặt vị trí của mình trên đĩa, chân phải trước đĩa, chân trái chạm vào mặt trái của đĩa. Việc định vị này sẽ cho phép người ném bóng đặt một thẻ vuốt nhanh đến chỗ đất mà người chạy sẽ trượt vào, mục đích là để người chạy tự đánh thẻ chứ không phải bạn gắn thẻ anh ta.

Luôn cho rằng người chạy sẽ trượt và đặt găng tay (thẻ) vào vị trí đó. Nếu bạn thấy người bắt bóng sẽ không thể thực hiện một cuộc chơi, hãy tránh ra khỏi đường của người chạy để tránh va chạm và thương tích có thể xảy ra.