Mẹo chơi bóng chày khi đánh – Cách đứng khi đánh

Như vậy tất cả chúng ta đều rõ, sải chân là khi chân trước của người ném bóng bước về phía người ném bóng, ngay trước khi người đánh bóng chuẩn bị vung tay với quả bóng.

Chính xác thời điểm bạn nên bắt đầu sải bước của mình khác nhau giữa các đại gia. Thông thường, sải chân bắt đầu trong một phần giây trước khi người ném bóng thả bóng và đó là sở thích của tôi. Nhiều người dạy rằng sải chân nên bắt đầu khi bạn nhìn thấy trục quay của người ném bóng trên cao su và người đánh có thể nhìn thấy phần sau của người ném bóng. Đó KHÔNG phải là sở thích của tôi. Tôi nghĩ rằng còn quá sớm và để người đánh ở chế độ “tạm dừng” một chút và cản trở đà vào sân. Tôi thích cú xoay người diễn ra ngay sau khi sải bước.

Cho dù bạn sải bước khi người ném bóng xoay người hay một tích tắc trước khi người ném bóng thả ra là sở thích cá nhân. Mặt khác, không có ý nghĩa gì nếu sải bước rấjuventus t muộn và phải gấp rút mọi thứ sau đó. Sải chân thực sự là một bước không trọng lượng được sử dụng để tính thời gian. Bạn nên giả vờ rằng bạn đang bước trên một tảng băng và không muốn trượt và ngã. Không được chuyển trọng lượng khi sải bước mà bạn nên tiếp đất bằng chân của mình.

Bạn nên sải bước với bàn chân trước và các ngón chân hướng thẳng đối diện với cơ thể. Nếu bạn có xu hướng “bay mở”, tôi thực sự khuyên bạn nên hướng các ngón chân vào trong một chút. Nói cách khác, hơi lùi về phía người bắt. Điều này sẽ khuyến khích bạn “đóng cửa”. Mở bất kỳ phần nào của mặt trước của bạn quá sớm sẽ tạo ra nhiều vấn đề khi đánh bóng chày. Một, đầu của bạn sẽ chạy dọc theo chuyến đi và bạn sẽ nhìn vào quả bóng chày qua khóe mắt của mình. Hai, bất kỳ sức mạnh nào bạn có sẽ bị mất bởi vì huấn luyện viên cơ sở thứ ba của bạn không thực hiện cú đánh nếu bạn là người đánh thuận tay phải hoặc bởi huấn luyện viên cơ sở đầu tiên của bạn nếu bạn là người đánh thuận tay trái. Cuối cùng, những cú ném bóng thấp và sân khách sẽ gần như không thể để bạn đánh thành công. Hãy đóng cửa!

Luôn nhớ rằng sải chân và xoay người là hai chuyển động riêng biệt. Giữa chúng có một ranh giới nhỏ và chỉ một phần nhỏ của giây, nhưng chúng phải tách biệt và tốt nhất là chuyển động trơn tru. Sải chân phải được hoàn thành TRƯỚC KHI bóng ở trong vùng đánh. Chiều dài của sải chân thay đổi từ không đến vài feet. Sải chân trung bình là khoảng bốn inch.

Một số người tin rằng sải chân càng ngắn thì càng tốt. Một số đại gia rất giỏi không có bước tiến nào cả. Họ chỉ cần nhấc bàn chân trước của họ lên và sau đó đặt nó trở lại mặt đất ở vị trí cũ. Sở thích cá nhân của tôi là khoảng sải chân 4 inch và đó sẽ là cú đánh của bạn để gọi cái này, bạn thích cái nào hơn.

Một lợi thế trong việc giữ cho bước đi ngắn là nó khuyến khích đầu của bạn “giữ yên lặng”. Nói cách khác, một sải chân dài có thể khiến đầu bạn di chuyển nhiều hơn và khiến mắt bạn khó tập trung vào quả bóng chày hơn.

Hãy nhớ rằng, việc giữ cân nặng trở lại khi bạn sải bước là điều hoàn toàn cần thiết! “Chân về phía trước, trọng lượng trở lại.” Một số thanh niên gặp khó khăn với điều này. Khi họ sải bước và bàn chân trước của họ hướng về phía trước, họ cũng có xu hướng chuyển trọng lượng của mình về phía trước. Đây KHÔNG phải là những gì bạn muốn làm.