FIFA World Cup và trận đấu hoàn hảo của bạn

Là một nhà nghiên cứu, sở thích của tôi là nghiên cứu hành vi của con người và phân tích sự khác biệt trong cách chúng ta tiêu thụ sau đó phản ứng với các phương tiện truyền thông, thông tin và các sự kiện hiện tại. Bằng cách phân tích hành vi của một cá nhân, bạn (về lý thuyết) có thể dự đoán các hành động trong tương lai của họ. Các doanh nghiệp làm điều này thường xuyên. Hiểu người tiêu dùng của bạn và hành vi của họ, sau đó điều chỉnh doanh nghiệp của bạn để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của họ. Kinh doanh 101.

Trong khi duyệt qua các phần tử của tính năng “Lảm nhảm” trên một trang web hẹn hò trực tuyến, tôi đã bắt gặp một cuộc thảo luận thú vị thuộc thể loại World Cup Soccer. Tôi rất bối rối không biết thể loại này đã trở nên phổ biến như thế nào vì không có gì bí mật khi nhiều tottenham vs manchester city người Mỹ công khai không thích bóng đá và từ chối thừa nhận sự tồn tại của nó. Những người Mỹ này đang sống trong một thế giới bị thống trị bởi Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày và Khúc côn cầu, và làm sao bạn có thể đổ lỗi cho họ? Thể thao Mỹ là một ngành kinh doanh trị giá 70 tỷ đô la và điều đó đủ để nuôi sống ngay cả những người đam mê thể thao lớn nhất.

Trước khi viết bài này, tôi đã hỏi một người bạn nam của tôi quan điểm của anh ấy về Bóng đá và World Cup. Anh ấy nói, “Bóng đá là dành cho Sissies, nhưng tôi sẽ xem World Cup.” Về mặt chuyên môn, tôi đã quan tâm. Riêng tôi, tôi cảm thấy bối rối. Tại sao mọi người lại “lảm nhảm” về World Cup thông qua một trang web hẹn hò trực tuyến? Động lực của họ là gì? Họ đang nói gì? … và tại sao bạn tôi lại muốn xem một đám “sissies” đá bóng?!?

Bị hấp dẫn, tôi đã đọc chủ đề hẹn hò trực tuyến về World Cup Babble và có thể có được một số thông tin chi tiết nhanh chóng và khó hiểu về cách người Mỹ tiêu thụ FIFA World Cup 2010. Dưới đây là những quan sát của tôi:

Phụ nữ: Phụ nữ ở Mỹ có một cái nhìn độc đáo về bóng đá. Họ thực sự quan tâm đến trò chơi và dường như hiểu chuyện gì đang xảy ra hơn nhiều đàn ông Mỹ. Trong khi phụ nữ không thể cho bạn biết Đội Mỹ đã có bao nhiêu cú sút vào khung thành đội tuyển Anh (12 cú sút, 4 quả trúng đích), hoặc tại sao trận hòa 2-2 với Slovenia lại là một kết quả xuất sắc (Mỹ tiến lên với chiến thắng trước Algeria ), họ có thể nói với bạn rằng Landon Donovan là một người đàn ông của gia đình và đã kết hôn, Clint Dempsey thích Rap và đến từ Texas, và rằng David Beckham là một người đàn ông quyến rũ và “nóng bỏng”. Phụ nữ không phải là người hâm mộ bóng đá, họ là người hâm mộ của các cầu thủ bóng đá.